Bạn đang ở : Trang chủ Tin game Hướng dẫn chơi game Hướng dẫn cơ bản cho Lính mới League of Legends

Game center vietgameclub ( VGC) - Đội 7 - Đình Thôn - Mỹ Đình

Hướng dẫn cơ bản cho Lính mới League of Legends

Email In PDF.
 
Hướng dẫn cho Lính mới

Đây là hướng dẫn dành cho những bạn mới làm quen với trò chơi League of Legends. Bài hướng dẫn này sẽ mô tả chi tiết tất cả những thứ bạn cần biết để tham gia vào chiến trường Fields of Justice ở Runeterra, bài hướng dẫn khởi đầu với sân tập, rồi chuyển đến mục chuẩn bị trước trận đấu sau đó là cách chơi cùng chiến thuật cơ bản của trò chơi.

Nội dung


1.Hướng dẫn
2.Trận đầu tiên
3.Chọn Tướng
4.Phép Triệu hoán sư
5.Đá Rune
6.Khởi đầu
7.Kỹ năng Tướng (Video)
8.Chọn Đường (Video)
9.Đẩy-tiến công Đường (Video)
10.Bụi rậm
11.Nhà lính (Video)
12.Nhà chính


Hướng dẫn


Sau khi đăng nhập vào trình ứng dụng PvP.net, bạn sẽ thấy trang nền của League of Legends. Tại đây bạn có thể chat với những người chơi khác, thêm bạn, xem thông tin trò chơi, và ( dĩ nhiên ) bắt đầu một trận đấu. Mới khởi đầu thì nên thử hướng dẫn chơi. Hướng dẫn chơi sẽ giới thiệu với bạn giao diện cơ bản và tính năng trong League of Legends.

1.Để bắt đầu hướng dẫn chơi, nhấp trái chuột vào nút "Play" trên đầu trình ứng dụng PvP.net.
2.Từ bảng tùy chọn trận đấu, chọn mục "Tutorial" ở góc dưới bên phải.
3.Khi trận đấu khởi động, thực hiện theo các hướng dẫn của máy chủ.

Proving Grounds là màn đấu hướng dẫn bạn các chi tiết cơ bản nhất về điều khiển tướng trên Field of Justice. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn của người chỉ chơi, những yếu tố cơ bản như chọn và sử dụng kỹ năng của tướng, của triệu hoán sư, cũng như các yếu tố cơ bản của tháp canh và nhà lính.


Trận đầu tiên


Khi bạn đã hoàn thành mục hướng dẫn, đã đến lúc bạn trải nghiệm những điều vừa học hỏi trong các trận đấu thật sự của League of Legends. Để bắt đầu trận đấu đầu tiên của bạn, lại bấm vào nút "Play" lần nữa. Bởi đây là trận đầu tiên của bạn, có lẽ bạn nên tạo trận đấu tập, nơi bạn có thể chơi thêm những kẻ thách đấu được điều khiển bởi máy chủ gọi là "Bots" vào trận. Bots có các độ khó tùy chỉnh, và nhờ đó bạn có thể từ từ thích ứng với cách chơi, cũng như làm quen với những yếu tố cơ bản. Đôi khi, bạn không thể chơi một trận đấu tập chỉ gồm bản thân và bots. Nếu gặp trường hợp này, hãy rủ thêm bạn bè chơi chung hay tìm một trận đấu tập khác để tham gia chẳng hạn!

1.Để bắt đầu một Trận đấu Tập, nhấp trái vào nút "Play" trên đầu khung trình ứng dụng PVP.net.
2.Từ bảng tùy chọn trận đấu, chọn "Practice Game" ở góc dưới bên trái.
3.Bạn sẽ được chuyển đến một danh sách các trận đấu tập. Để tự tạo trận của mình, bấm nút "Create Game".
4.Chọn tên tùy thích rồi gõ vào mục "Name".
5.Nếu muốn, có thể điềm thêm mật khẩu vào trận đấu của mình trong mục "Password" để tránh người chơi khác có thể tham gia vào.
6.Nhấp "Create Game’" để chuyển trận của bạn vào sảnh các trận đấu.
7.Tại đây bạn có thể thêm bots vào. Từ danh sách của cả hai đội, chọn bots bạn muốn thêm vào, với vai trò đồng đội hay địch thủ.. Để hưởng mức kinh nghiệm tối đa, điền đủ số người chơi cho cả hai đội.
8.Sau khi hoàn tất đầy đủ các bước, nhấp vào nút "Start Game".
9.Nhớ là để nhận được Experience và Influence Points, cả hai đội phải có số người chơi tương đồng (hoặc bots).


Khi trận đấu đã bắt đầu, bạn sẽ được chuyển đến màn hình "Champion Select", tại đây bạn sẽ có 90 giây để chuẩn bị cho trận đấu!


Chọn Tướng


Khi đến mục "Champion Select", việc đầu tiên nên làm là chọn tướng nào bạn muốn. League of Legends cung cấp một cơ số khá đa dạng các loại tướng để tùy chọn, từ tướng dẻo dai, cận chiến, đến mỏng manh, đánh xa, hay các pháp sư mạnh mẽ với sát thương phép thuật uy lực. Nếu bạn muốn biết thêm về kỹ năng của một vị tướng cụ thể nào đấy, nhấp vào biểu tượng nhỏ trong khung hình của tướng đó để xem thông tin về chúng. Nhớ là bạn chỉ có tổng cộng một phút ba mươi giây để hoàn thành sự lựa chọn của mình. Bạn cũng có thể xem các thông tin về tướng thoải mái bằng cách nhấp vào "View Summoner Profile" ở góc trên bên phải trình ứng dụng PvP.net rồi chọn thẻ "Champions", hoặc truy cập trang chủ cộng đồng của League of Legends.

Chỉ việc nhấp trái vào tướng bạn muốn chọn. Bạn có thể thay đổi sự lựa chọn của mình tùy ý hoặc nhấp vào nút 'Lock In' để khóa lựa chọn.

Resigzed Image Click this bar to view the full image.Phép Triệu hoán sư

Trong màn hình kế tiếp bạn có thể chọn phép triệu hoán sư. Phép triệu hoán sư giúp hỗ trợ cho tướng của bạn (hoặc, cho đồng đội) theo nhiều cách khác nhau. Có nhiều phép để lựa chọn; nhưng nhớ tính cho kỹ vì bạn chỉ có thể mang theo phép vào trận đấu thôi. Chọn Phép triệu hoán sư bằng cách nhấp vào một trong các biểu tượng "Spells" ở giữa màn hình, rồi nhấp vào hai phép bạn muốn.

Mẹo: Thử đoán xem phép nào sẽ thích hợp nhất cho bản thân và cả đội. Ví dụ như, nếu bạn chơi tướng hỗ trợ vậy nên chọn phép Heal bởi nó phối hợp tốt với các phép của bạn và tỏ ra hữu hiệu cho đồng đội.


Đá Rune


Màn hình kế tiếp là nơi bạn chọn trang đá rune. Để biết thêm thông tin về sách đá rune, bạn có thể mở trang hồ sơ Triệu hoán sư. Từ đây bạn có thể chọn các trang đá rune mà bạn cảm thấy thích hợp nhất với tướng đã chọn. Mặc dù bạn không thể thay đổi các trang đá rune ở mục "Champion Select", bạn có thể chọn một trong các trang mà bạn đã thiết lập sẵn. Nhấp vào mục "Rune & Masteries" để thả xuống danh sách các trang đá rune bạn muốn sử dụng. Di chuột lên các trang đá rune để hiển thị .

Mẹo: Ngay cả khi bạn không chắc nên sử dụng tướng của mình theo phong cách nào, bạn nên luôn chọn một trang đá rune trước khi bước vào trận đấu. Đá rune luôn đem lại lợi ích cho bạn, đừng ngại.
Khởi đầu


Sau khi bạn đã chọn tướng, phép triệu hoán sư, và trang đá rune, điều tiếp theo nên làm là giao tiếp với cả đội. Nếu họ là người chơi thật, bạn có thể sử dụng khoảng thời gian này để bàn chiến thuật trước khi trận đấu bắt đầu. Sau đó thì chỉ việc chờ hết thời gian lựa chọn mặc định thôi.

Sau khi hết thời gian, đã đến lúc cùng tướng của bạn bước vào cuộc chiến tại Field of Justice.

Sau thời gian chờ tải, bạn và đồng đội sẽ hiện ra ở trụ sở chính. Kế trụ sở chính là cửa hàng. Bạn có thể mua sắm tại đây vật phẩm để mang theo vào chiến trường. Để mở cửa hàng, bấm phải vào kẻ bán hàng hoặc bấm phím "P".

Khởi đầu bạn có 475 vàng. Thời gian trôi qua bạn sẽ có thêm thu nhập để trở lại mua sắm thêm. Nếu bạn không biết nên mua gì, có thể mua theo danh sách các vật phẩm đề nghị ở góc trên bên phải trong giao diện cửa hàng.

Mẹo: Nếu cảm thấy hơi khó để giữ mạng sống, các vật phẩm tăng tốc độ hồi máu là một sự lựa chọn tốt để duy trì mạng sống trong giai đoạn đầu trận. Một số món, có thể nâng cấp lên về sau để tạo nên các món khác mạnh hơn. Hoặc ngoài ra, các bình thuốc cũng là một sự lựa chọn không tồi để hồi máu.
Kỹ năng Tướng
Mỗi tướng có tổng cộng 5 kỹ năng. Ba kỹ năng đầu là kỹ năng phổ thông và có thể học ngay tại cấp 1. Kỹ năng thứ tư, hay còn gọi là chiêu cuối, chỉ có thể học tại cấp 6. Đương nhiên chiêu cuối, như tên gọi, phải đầy uy lực rồi, nhưng đồng thời cái giá phải trả là thời gian hồi chiêu khá lâu. Kỹ năng thứ năm luôn là một kỹ năng nội tại. Kỹ năng này không tiêu thụ gì cả, và luôn ở tình trạng sẵn sàng phục vụ tướng của bạn.

Ở cấp một, và các cấp sau, tướng của bạn nhận các điểm kỹ năng. Khi có điểm kỹ năng, bạn sẽ thấy hiển thị dấu công phía trên các kỹ năng của mình. Nhấp trái vào dấu cộng để mở ra cấp tiếp theo của kỹ năng đó. Ba kỹ năng đầu sẽ đạt đến cấp tối đa là 5, còn chiêu cuối có cấp tối đa là 3.

Mẹo: Nếu bạn đang thử chơi tướng mới, đừng cộng hết điểm vào chỉ một kỹ năng. Hãy cộng vào ít nhất mỗi kỹ năng một điểm sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn trong cả việc hiểu rõ tướng của mình lẫn chống đỡ tướng đối phương.

 

Chọn Đường
 

Khi đã chọn kỹ năng và vật phẩm khởi đầu, đến lúc bạn chọn nên đi con đường nào. Vì bạn mới tập chơi, nên hãy đi chung đường với một đồng đội. Sâu bên trong căn cứ đối phương, gần trụ sở chính của chúng, là nhà chính. Chiến thắng đạt được bằng các phá hủy nhà chính của đối phương. Bảo vệ nhà chính là các tháp canh được đặt theo các khoảng cách cố định rải rác trên mỗi con đường. Bạn phải đẩy-tiến công các con đường này để đến được nhà chính của đối phương. Và dĩ nhiên, bạn sẽ phải đối đầu với tướng và lính địch tại các con đường này rồi. Một đợt lính là một nhóm các con lính thuộc quyền điều khiển của máy được sinh ra tại trại lính để hỗ trợ tướng trên công cuộc chinh phạt của họ. Những con lính này, bản thân chúng thì không mạnh cho lắm, nên cần sự hỗ trợ của bạn để tạo thành mối đe dọa cho đối phương.

Mẹo: Tung đòn đánh kết liễu lên một con lính để hưởn trọn số tiền thưởng. Điều này hay được gọi là ‘last hit’.Đẩy-Công một đường


Ngoài tướng và lính, còn có các tháp canh. Tháp canh phòng ngự các đợt tấn công của lính và tướng. Khi cố tiến công vào lãnh địa của kẻ địch, bạn sẽ phải phá hủy các tháp canh này để quân đoàn của bạn có thể tiến sâu hơn. Các đợt lính của bạn sẽ không thể tiến xa hơn trừ khi tháp canh đối phương tại đường đó lần lượt bị tiêu hủy.

Thật không khôn ngoan, khi tấn công tháp canh mà không có sự trợ giúp của lính. Những tháp canh này có thể gây ra lượng sát thương khủng khiếp ngay cả đối với những tướng mạnh mẽ. Nên bảo đảm có sự hỗ trợ của lính hoặc tướng đồng minh trước khi có ý định tấn công một tháp canh.

Mẹo: Phân tách lãnh địa của kẻ địch với bạn là một dòng sông. Khi bạn đã tiến vào lãnh địa kẻ địch, hãy cẩn thận! Có nhiều chỗ để kẻ địch có thể ẩn nấp và đột kích!

Bụi rậm


Rải rác đây đó quanh Field of Justice là các bụi cỏ cao và rậm rạp. Những nơi này có thể khiến bạn tàng hình, khuất khỏi tầm nhìn của tướng và lính địch, khi chúng không đi vào bụi rậm. Những vùng này luôn tỏ ra hữu dụng, giúp bạn ẩn nấp tập kích, hay bỏ trốn khi cần thiết.

Mẹo: Nếu bạn muốn hoàn toàn ẩn mình khỏi kẻ địch cạnh bên, đừng tung đòn đánh khi ở trong bụi rậm. Tấn công sẽ khiến bạn hiện ra với bọn chúng.Nhà lính


Khi bạn đã đến được căn cứ đối phương, bạn sẽ thấy một công trình nhỏ ngay sau tháp canh gần đó. Công trình này gọi là nhà lính. Nhà lính đối phương ngăn nhà chính của bạn sản xuất ra siêu lính ở đường đó. Siêu lính rất mạnh và sở hữu nhiều máu. Chỉ một vài con siêu lính cũng có thể đe dọa đến hàng phòng ngự của đối phương, do đó mục tiêu của bạn luôn phải là phá hủy nhà lính của chúng.

Mẹo: Sau khi phá hủy nhà lính của đối phương thì đừng nên dây dưa quá lâu. Một nhà lính sau khi bị phá hủy có thể hồi sinh, và lại ngăn nhà chính của bạn sản xuất siêu lính đến khi nào bạn lại phá hủy nó thì thôi!

Nhà chính

Mục tiêu cuối cùng trong căn cứ đối phương là nhà chính. Nhà chính là công trình tối quan trọng trong trận đấu, bởi nó là cội nguồn tội ác của đối phương. Do tầm quan trọng của nó, mà nhà chính được bảo hộ bởi hai tháp canh mạnh nhất. Luôn đi kèm với quân lính của mình trước khi thử công phá nhà chính địch. Và nếu bạn phá hủy được nhà chính của chúng, bạn sẽ giành chiến thắng.

Mẹo: Không như các tháp canh khác, tháp canh bảo vệ nhà chính có thể từ từ hồi máu nếu chúng nhận phải các sát thương gây thiệt hại nhưng chưa bị phá hủy.
Chúc mừng bạn đã hoàn thành trận đầu tiên của mình trong trò chơi League of Legends! Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm với các tướng khác, hãy nên tiếp tục chơi với bots đến khi bạn đã tích lũy đủ kinh nghiệm cần thiết. Nếu tự tin, hãy tham gia hàng đấu bắt cặp. Đấu bắt cặp giúp bạn tìm những người chơi có kỹ năng tương đồng, tùy theo sự thể hiện của bạn qua mỗi trận đấu.

1.Để tham gia hàng đấu bắt cặp, nhấp trái vào nút "Play" trên đầu trình ứng dụng PVP.net.
2.Từ bảng tùy chọn trận đấu, chọn "Normal Game" ở góc trên bên trái.
3.Chọn "Solo" để tự động được chỉ định đồng đội, hoặc chọn "Arranged Team'" nếu bạn muốn rủ thêm bạn bè cùng chơi.
4.Chọn bản đầu: Summoner's Rift cho các pha hành động 5 chọi 5, hay Twisted Treeline cho các cuộc ruột đuổi ngoạn mục 3 chọi 3.
5.Chờ đến khi bạn nhận được thông báo đã tìm thấy trận đấu. Khi đó bạn sẽ nghe một âm báo rõ to, rồi hiện ra tin nhắn đưa bạn đến phần chọn tướng.


Nhớ là, hệ thống bắt cặp sẽ tìm những người chơi có chỉ số tương ứng với bạn. Nếu muốn thử các chiến thuật mới, có thể thử với bots trong các trận đấu tập.

Riot Games chân thành gửi đến lời cảm ơn Larias và Spunkify bởi sự cống hiến của họ bằng bài viết này!

Nguồn: http://www.leagueoflegends.com/learn/new_user_guide

Nhận xét (53)
 • yumdress.net  - yumdress.net

  A few times a week, Goldstein posts articles, often with many high resolution photos, about issues of interest to couples about the tie the knot: The site, called Hatunot − The English speaker’s guide to planning a wedding in Israel, features discussions of bridal gowns and wedding venues, of course, but also deals with hats, desserts cocktail gown , invitations, cocktail bridesmaid dresses and so on. green cocktail dress On beendress.com, one also finds a long list of wedding venues and service providers, such as photographers strapless bridesmaid dresses , DJs and make up artists.

 • Khách viếng thăm

  vai that
  nhieu tuong vai
  nich ngon the
  cho toi

 • dsfsfsf  - sfsdfsd

  Orologi Replica, [B]Repliche Orologi[/B] in vendita al miglior prezzo, Vendita dei migliori Orologi Replica presenti sul mercato asiatico,[B]Replica Rolex[/B] sono disponibili Repliche di Orologi delle migliori marche Svizzere come: Rolex Replica.

 • Khách viếng thăm  - zyz


  The Minneapolis roofing company hired to work in any one of the building must buy the insurance covers.valentino handbags Recall the liability insurances will safeguard clients’ structure from potential damages triggered by contractors working at the website.versace handbags Furthermore, the workers compensation insurance must be purchased by the contractors. With this package, yves saint laurent handbags the client will be protected by the insurer if any of the roofers get accidents while operating in your job. Legally,Replica Handbags the client may be sued by injured roofs after the accidents. Before letting the project to begin, Handbags Replicaask to really get the confirmation of the insurance certificates.

 • Khách viếng thăm

  Amazing ! I just got 3500 RP code for totally FREE ! Come and download code too


  >> http://RiotPoint.eu/

Viết nhận xét
Your Contact Details:
Nhận xét:
[b] [i] [u] [url] [quote] [code] [img]   
=)=D=(XD:dizzy:T_T:blush:^_^=_=-_-:pout::angry:
=Oo_O:snicker::eyebrow::sigh::sick::whisper::whistle::nuu::gah::flame::cool:
:shy::kawaii::notfunny::snooty::uhh:X_XXB:talkbiz::grr::onoes::psychotic::scared:
:evil::nomnom::zombie::want::drunk::love::meow::music:

Nội dung liên quan:
Nội dung mới hơn:
Nội dung cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 06 Tháng 1 2011 12:49 )  

Saints Row: The Third "Game mới tại VGC"

Trải qua 2 phiên bản không được thành công cho lắm, Volition đã trở lại với sự chăm chút hơn nhiều về chiều sâu cũng như những chi tiết trong game. Saints Row: The Third hứa hẹn tiếp tục sẽ là một tựa game nữa mang dáng dấp của GTA. Tuy nhiên với bài học từ 2 người tiền nhiệm,…
Chi tiết

Những cảm nhận đầu tiên về 7554 - Điện Biên Phủ

GAME 7554 ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIETGAMECLUB (VIETGAMECLUB MUA BẢN QUYỀN TRÒ GAME NÀY) Chúng tôi đã được trải nghiệm trò chơi trong vòng 2 ngày và xin chia sẻ một số cảm nghĩ về game FPS thuần Việt đầu tiên do Emobi Games sản xuất. Điểm nhấn sẽ tập trung vào những nét đổi mới so với phiên bản…
Chi tiết

Modern Warfare 3 vừa ra mắt đã bị crack

Chỉ 1 ngày sau khi phiên bản chính thức được phát hành, các bản crack của Call of Duty: Modern Warfare 3 đã tràn ngập các diễn đàn trong và ngoài nước. Call of Duty: Modern Warfare 3 (hay còn gọi là Modern Warfare) là một trong những game bom tấn của làng game thế giới được ra mắt vào…
Chi tiết

Đội bóng thua trận vì cầu thủ mải chơi Modern Warfare 3

Vị huấn luyện viên trưởng chỉ trích mạnh mẽ trò chơi vừa ra mắt của hãng Activision. Đội bóng bầu dục Louisville Cardinals đã thất bại với tỉ số 14-21 trong trận đấu với đội Pittsburgh hôm 11/11 trong giải đấu danh giá giữa các trường đại học NCAA College Football tại Mỹ. HLV Charlie Strong. "Tôi đã nỗ lực…
Chi tiết

Cú 'lội ngược dòng' ngoạn mục của Modern Warfare 3

Trong suốt thập kỷ trước, dòng game Call of Duty luôn nắm giữ vị thế thượng phong trong thể loại FPS đề tài chiến tranh. Số lượng fan của trò chơi luôn áp đảo so với đối thủ truyền kiếp Battlefield theo thống kê của giới chuyên môn. Dẫu vậy, lợi thế này của dòng game từ Activision đã phần…
Chi tiết

Thập Niên Nhất Kiếm lộ diện trang teaser

Cuối cùng thì webgame MMORPG Thập Niên Nhất Kiếm cũng đã xuất hiện chính thức trước cộng đồng bằng trang teaser đậm chất Kim Dung vào hôm nay. Mấy tháng gần đây, lần lượt các trang tin công nghệ, cổng thông tin game đã đăng tải thông tin về một webgame kiếm hiệp đỉnh cao của Trung Quốc sắp sửa…
Chi tiết

Emobi Games quyết định giảm giá bán 7554

Để chiều lòng game thủ, Emobi Games đã chấp nhận lỗ để giảm giá bán game 7554 xuống gần phân nửa giá cũ. Theo thông tin mới nhất trên facebook của Studio Emobi Games, nhà sản xuất này đã thông báo giá bán chính thức dành cho “đứa con cưng” của mình – 7554 - tựa game FPS "made in…
Chi tiết

Chiến Thần - League of Legends đã chính thức về Việt Nam

League of Legends - một trong những game hành động-chiến thuật hay nhất thế giới năm 2010 - đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam với cái tên Chiến Thần. Vào sáng nay 28/7, trò chơi chiến thuật - hành động League of Legends do Riot Games phát hành đã chính thức xuất hiện với cái tên Việt hóa:…
Chi tiết

Game Crysis 2 Full bản chính thức – Link Mediafire

  Với điểm số đánh giá trung bình trên Metacritic cho bản PC là 89 trên 100, Crysis 2 đã đánh bại tất cả những game bắn súng của đầu năm 2011 như Bulletstorm, Killzone 3 hay Homefront. Crysis 2 được khen ngợi rất nhiều về sự độc đáo của nó. Trò chơi này mang tới một lối chơi đa…
Chi tiết

Crysis 2: Ông vua FPS đã trở lại

Game này đã có mặt tại vietgameclub Phiên bản Crysis đầu tiên ra đời năm 2007 đã trở nên rất quen thuộc với game thủ. Sau bốn năm vắng bóng,Crysis 2 trở lại với sức hút mãnh liệt. Ngay từ khi chưa được phát hành, đã có hàng loạt những thông tin giật gân và hình ảnh về Crysis 2…
Chi tiết

Crysis 2 - Những cải tiến toàn diện

Crytek đã thực sự bỏ rất nhiều công sức để đảm bảo rằng Crysis 2 sẽ trở thành một hiện tượng khi ra mắt. Thay đổi ngoạn mục về môi trường Từ rừng rậm sang đô thị, đó là sự thay đổi hoàn toàn về môi trường game. Điểm còn được giữ nguyên là sự chi tiết của các vật…
Chi tiết

Tru Tiên 3 - Phản Phác Quy Chân ra mắt tại vietgameclub

Như vậy sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì phiên bản tru tiên 3 đã được VTC ra mắt. Ngay bây giờ các game thủ có thể chơi "tru tiên" tại vietgameclub, SN 71, Đội 7, Đình Thôn Mỹ Đình     Mặc dù thông báo 16g hoàn tất update, mở cửa server nhưng theo BQT Tru Tiên phía…
Chi tiết

Tin game được quan tâm

Call Of duty 6 - Modern Warfare 2

Call Of Duty 6: Modern Warfare 2 - Hiểm Họa Diệt Vong Nếu…
Chi tiết

F.E.A.R 2: Project Origin - Nguồn gốc của tội ác

F.E.A.R 2: Project Origin - Nguồn gốc của tội ác Ra đời năm…
Chi tiết

Mass Effect 2 - Xứng danh tuyệt tác

BioWare lại một lần nữa chứng minh đẳng cấp của mình khi tạo…
Chi tiết

Pro Evolution Soccer 2011

Chú ý: Game này đã có mặt tại vietgameclub Sau thất bại của…
Chi tiết

Chuỗi sự kiện Noel – Năm mới – Sinh nhật Linh Vương 2 tuổi

Chào đón không khí giáng sinh và năm mới đang rộn ràng khắp…
Chi tiết

7 nhân vật game 'khó nhìn'

Những character này không may mắn có vẻ ngoài hào nhoáng như người…
Chi tiết

Phim Modern Warfare fan-made - Đỉnh của đỉnh!

Không chỉ vậy, kinh phí vô cùng eo hẹp được đầu tư vào…
Chi tiết
You must have Flash Player installed in order to see this player.

Thăm dò dư luận

Bạn thấy chất lượng phục vụ tại VGC thế nào ?